Home » GIỚI THIỆU

GIỚI THIỆU

Nhiều người hỏi mình Mũ Nón Sơn có gì mà đắt thế ???

mu-non-son-trang-chat

Cũng như chiếc điện thoại vertu kia thôi. Nó đâu có màn hình cảm ứng như iphone, không thể lướt web và facebook nhưng lại đắt gấp hơn 6 lần 1 chiếc iphone 6s plus (hơn 100 triệu đồng) mà cũng chỉ để nghe gọi.

Câu trả lời là ở chất liệu tạo nên chiếc nón sơn. Tất cả các nguyên liệu từ da đến vải đều là đồ nhập khẩu. Tiếp đến mọi sản phẩm đều được HANDMADE (LÀM BẰNG TAY) từ đó nón sơn nổi tiếng là đẹp từ đường kim mũi chỉ, và tôn chỉ không bao giờ có chỉ thừa. Tiếp đến bạn phải ngạc nhiên vì chế độ bảo hành trên toàn hệ thống ở Việt Nam (tất nhiên là miễn phí và trọn đời chi tiết chóp mũ và khoá mũ của sản phẩm).

Ngoải ra tất cả các sản phẩm trước khi xuất xưởng đều phải qua 1 bộ phận kiểm tra để đảm bảo chất lượng. Gắn tem mác, đánh số thứ tự và ngày sản xuất của từng lô hàng.

Tất nhiên còn rất nhiều lý do nữa nhưng Đắt Sắt Ra Miếng. Mọi sự so sánh đều là khập khiễng khi so sánh 1 chiếc mũ nike hay adidas authentic (chính hãng) cũng chỉ là Rẻ Tiền So với 1 Chiếc mũ Nón Sơn.

Mũ Chất .vn là hệ thống bán buôn bán lẻ mũ nón sơn với khẩu hiệu đã đội là phải chất.

Luôn luôn cam kết bán nón sơn rẻ nhất Hà Nội, chúng tôi muốn dành những sản phẩm cực chất, cực độc nhưng giá lại “không thể rẻ hơn được nữa” cho khách hàng thân thiết của mình!

Tặng 3 móc khoá chứng nhận Thanh Niên Nón Sơn, logo HHH và còi 141 trị giá 200.000đ.

Miễn phí tiền vận chuyển trên toàn quốc

Bảo hành trên toàn quốc, miễn phí và trọn đời chóp mũ và khoá mũ.

Đ/c cửa hàng: Số 80 Ngõ 105 Hồ Tùng Mậu – Mai Dịch – Cầu Giấy – Hà Nội.
Tư vấn chọn mũ chất: 09077.68822 – 09733.68822